Những dịch vụ của BGROUP 

Hiện nay lĩnh vực xây dựng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu xây nhà ở, các công trình ngày càng nhiều hơn. Hiểu được điều đó các dịch vụ của BGROUP đã được mở rộng ở nhiều lĩnh vực hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc các dịch vụ BGROUP cũng phong phú hơn. Bài viết này sẽ thông tin đến bạn những dịch vụ cụ thể của đơn vị này. 

Dịch vụ môi giới bất động sản 

Dịch vụ của BGROUP đầu tiên đó chính là dịch vụ môi giới bất động sản tại khu vực Bình Dương nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Với quy mô mở rộng lớn, có nhiều đối tác trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ đó đơn vị có được thông tin và sự am hiểu rõ ràng cho trước các loại hình bất động sản. Vì vậy, BGROUP sẽ là đơn vị cung cấp thông tin bất động sản đáng tin tưởng hiện nay cho khách hàng khi có nhu cầu. 

Với phương châm hoạt động lấy chữ “tín” đặt lên hàng đầu đến nay tập đoàn BGROUP đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Cụ thể tại đây bạn sẽ được tư vấn, tìm hiểu về những loại hình bất động sản mà mình mong muốn, với giá thành phù hợp với khả năng kinh tế và đảm bảo tránh được những rủi ro không mong muốn.

 BGROUP mang đến dịch vụ môi giới nhà đất uy tín 
BGROUP mang đến dịch vụ môi giới nhà đất uy tín

Dịch vụ của BGROUP – Tư vấn thiết kế công trình 

Một trong những thế mạnh của BGROUP được rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng tin tưởng chọn lựa, đó chính là dịch vụ tư vấn khách hàng trong thiết kế công trình, cũng như lựa chọn tổng thầu xây dựng thích hợp, dịch vụ xây dựng phù hợp nhất. 

Khi lựa chọn dịch vụ của BGROUP trong lĩnh vực thiết kế công trình, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự hài lòng. Bởi đội ngũ các kỹ sư xây dựng, những chuyên gia hàng đầu tại BGROUP sẽ thực hiện quá trình này. Vì vậy đảm bảo được độ chính xác, đáp ứng yêu cầu và mong muốn của khách hàng khi dự án được xây dựng hoàn thành. 

Để làm được điều đó, đội ngũ kỹ sư BGROUP đều là những người có kiến thức rộng trong ngành xây dựng, họ còn là những người có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Từ đó, tiến hành khảo sát nhanh chóng và đưa ra những bản vẽ thiết kế phù hợp, giúp quá trình thi công xây dựng thuận lợi hơn rất nhiều.

BGROUP cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng và thiết kế công trình 
BGROUP cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng và thiết kế công trình

Dịch vụ của BGROUP – Tổng thầu xây dựng công trình 

Cuối cùng về dịch vụ của BGROUP không thể không nhắc đến dịch vụ nhà thầu xây dựng. Đây được đánh giá là lĩnh vực mà BGROUP rất phát triển và hoạt động sôi nổi trong suốt 12 năm hoạt động vừa qua. Trong đó sẽ bao gồm nhiều nhiều dịch vụ như tư vấn, thiết kế,… xây dựng cho dự án xây dựng. 

Với đội ngũ nhân viên chất lượng, công nghệ ứng dụng hiện đại, đảm bảo tiến độ rõ ràng mà BGROUP  đã có được lượng lớn các dự án lớn nhỏ khác nhau. Cụ thể có thể điểm qua một số cái tên như: Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, Chung cư Tân Hiệp Thành, dự án nhà chung cư an sinh xã hội Becamex Visip I,… 

Bên cạnh đó, các gói tổng thầu xây dựng của BGROUP cũng rất linh động nên các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp, kết hợp với kế hoạch cụ thể, kỹ càng, đội ngũ chuyên nghiệp, đến nay trong dịch vụ tổng thầu xây dựng, BGROUP đã có vị thế riêng của mình và nhận được sự công nhận khi trở thành một trong 10 đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu tại Bình Dương. 

BGROUP cung cấp dịch vụ tổng thầu xây dựng công trình 
BGROUP cung cấp dịch vụ tổng thầu xây dựng công trình

Từ bài viết trên về các dịch vụ của BGROUP, mong rằng bạn đọc sẽ có được những thông tin hữu ích. Qua đó, tìm được dịch vụ mà mình mong muốn, phù hợp với khả năng hiện tại của mình. Chắc chắn, dù ở dịch vụ nào thì BGROUP cũng sẽ tạo nên giá trị riêng biệt cho khách hàng, cũng như các công trình xây dựng thêm bền bỉ theo thời gian.