Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Tòa Nhà, Chung Cư

Quản lý vận hành tòa, nhà chung cư là nghiệp vụ trọng yếu mà trong đó vận hành bảo trì các hệ thống kĩ thuật được xem là nhiệm vụ xương sống. Với sự am hiểu sâu sắc, thành thạo nghiệp vụ, các chuyên gia cao cấp, giàu kinh nghiệm của tập đoàn Bgroup không chỉ biết cách khai thác, vận hành các hệ thống kĩ thuật một cách chuyên nghiệp, an toàn mà còn luôn cải tiến, ứng dụng các công nghệ mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ.

Từ những việc rất nhỏ như sửa chữa, gia cố cơ sở vật chất đến việc vận hành trơn tru toàn bộ các hệ thống kỹ thuật gắn liền với tòa nhà và kết nối tất cả các hệ thống kĩ thuật bằng hệ thống quản lý BMS, iBMS…tất cả đều được đội ngũ chuyên gia tập đoàn Bgroup thực hiện hết sức cẩn thận, tỉ mỉ, phối hợp nhịp nhàng, ăn ý.

Chúng tôi vận hành bảo trì dựa trên nguyên tắc tuân thủ nghiêm ngặt Bộ hướng dẫn vận hành và bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật thuộc Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 (được công nhận bởi Tổ chức đánh giá chứng nhận DQS- UL, CHLB Đức). Chính vì sự khác biệt đó, tập đoàn Bgroup tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, chung cư Bình Dương. Bất cứ một yêu cầu vận hành, bảo trì dịch vụ nào từ khách hàng dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

CỐNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BGROUP

 Địa chỉ: Số 232, Trần Ngọc Lên, Khu Phố 3, Phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 02746.559.494

Email: bgroup@gmail.com