Tập đoàn Bgroup

Tập đoàn BGROUP cam kết điều gì với khách hàng?

BGROUP đang là cái tên được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay bởi chất lượng uy tín hàng đầu trong dịch vụ xây dựng Bình Dương. Cùng với đó là lịch sử hoạt động lâu dài, số lượng công trình thực hiện lớn. Vậy tập đoàn BGROUP cam kết điều gì với khách hàng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Về tập đoàn BGROUP 

Tập đoàn BGROUP có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Đầu Tư và phát triển BGROUP thành lập vào năm 2008, xuất phát tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Hiệp Anh Khoa. Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các dự án, nhà thầu BGROUP đã có được vị trí vững vàng trong ngành và được rất nhiều chủ đầu tư lớn, các thương hiệu uy tín tin tưởng lựa chọn. 

Tập đoàn BGROUP là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng

Những cam kết mà tập đoàn BGROUP mang lại cho khách hàng? 

Vậy khi lựa chọn tập đoàn BGROUP thì khách hàng sẽ được cam kết điều gì? Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công các dự án, thì tổng thầu BGROUP đã tạo được niềm tin cho khách hàng qua các cam kết mình mang lại cho khách hàng, cụ thể: 

Mặt bằng thi công được khảo sát kỹ 

Khi lựa chọn BGROUP khách hàng sẽ được cam kết sẽ được nghiên cứu mặt bằng và hệ thống giao thông để giúp quá trình xây dựng, vận chuyển các loại vật tư cho công trình dễ dàng hơn. Từ đó, đưa ra phương án thích hợp và chịu trách nhiệm khi có những sự cố xảy ra.

Được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chi tiết 

Không phải nhà đầu tư nào cũng có kinh nghiệm chọn đơn vị nhà thầu chất lượng, vì vậy BGROUP sễ giúp khách hàng bằng cách tư vấn cụ thể, nhiệt tình để lựa chọn dịch vụ xây dựng, thi công phù hợp. Tùy vào yêu cầu, quy mô, kinh tế mà gói dịch vụ sẽ được đưa ra. 

Khách hàng được cung cấp các loại vật tư, thiết bị chất lượng 

Tất cả các quy trình được BGROUP thực hiện đều đảm bảo tính cẩn thận, chỉnh chu ngày từ đâu. Dựa vào khối lượng tổng công trình, kết quả khảo sát mặt bằng và thiết kế cụ thể mà kết cấu móng tương ứng sẽ được lựa chọn. Cùng với đó là các loại vật tư, thiết bị chất lượng hàng đầu giúp đảm bảo quá trình thi công thuận lợi và công trình bền bỉ hơn.

Khi đến với BGROUP khách hàng được cung cấp các loại vật tư, thiết bị chất lượng

Cam kết về tiến độ và không phát sinh chi phí

Đơn vị tổng thầu BGROUP luôn cam kết theo sát tiến độ hàng ngày, để công trình luôn đảm bảo hoàn thành đúng thời gian và không phát sinh chi phí bên ngoài. 

Cam kết chính sách bảo hành 

Cuối cùng khi đến với tập đoàn BGROUP khách hàng sẽ được cam kết về chính sách bảo hành, bởi là một đơn vị uy tín BGROUP luôn hiểu rõ đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cũng như tạo sự an tâm trong quá trình sử dụng. 

BGROUP – tổng thầu xây dựng uy tín nhất tại Bình Dương 

Bên cạnh những cam kết mà tổng thầu xây dựng BGROUP cung cấp cho khách hàng, thì còn những yếu tố dưới đây mà BGROUP xứng đáng được lựa chọn. 

Đội ngũ nhân lực 

BGROUP luôn không ngừng tìm kiếm và đào tạo ra đội ngũ những chuyên gia, quản lý, nhân viên có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm về chuyên môn, giúp quá trình làm việc chuyên nghiệp và xử lý tình huống tốt hơn.

Công nghệ xây dựng hiện đại 

Hiểu rõ sự phát triển của công nghệ hiện nay, tập đoàn BGROUP đã ứng dụng ngay phần mềm công nghệ kỹ thuật trong quá trình thực hiện các công trình như: Formwork Tool, Bim,… giúp quá trình thi công đạt hiệu quả và chính xác cao. 

Kinh nghiệm và thành tựu cao 

Sau hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động thì BGROUP đã có rất nhiều thành tựu, cụ thể những công trình lớn nhỏ khác nhau mà BGROUP đã thực hiện như: nhà xưởng RBF KCN VSIP IIA, Becamex Sunrise, Chung cư Hiệp Thành III,… 

BGROUP là đơn vị tổng thầu xây dựng uy tín nhất tại Bình Dương

Qua những cam kết mà tập đoàn BGROUP mang lại cho khách hàng và những yếu tố đáng tin cậy của đơn vị này, thì đây sẽ là lựa chọn không nên bỏ qua để có được công trình xây dựng chất lượng, bền vững với thời gian.  

Exit mobile version