Tập đoàn Bgroup

Các đối tác của BGROUP từng hợp tác

Qua hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – thi công xây dựng, BGROUP đã có được lượng công trình và đối tác nhất định trên thị trường. Vậy đối tác của BGROUP từng hợp tác có những ai? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu qua một số đối tác đã từng hợp tác tiêu biểu của BGROUP nhé. 

Công ty TNHH Long Dương Group 

Công ty TNHH Long Dương Group là một trong những cái tên đã từng hợp tác với BGROUP trong nhiều dự án thiết kế, thi công công trình. Được thành lập từ năm 2018 với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, Long Dương Group đã mang đến nhiều giá trị cho công trình trong quá trình trở thành đối tác của BGROUP.

Bên cạnh đó, bằng những nguyên tắc riêng của mình trong quá trình cung cấp dịch vụ xây dựng, Long Dương Group cùng với BROUP đã hoàn thành các dự án xây dựng xuất sắc, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư và tạo nên giá trị bền riêng cho công trình. 

Công ty TNHH Long Dương Group là một trong những đối tác của BGROUP

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Chánh Nghĩa 

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Chánh Nghĩa được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng lâu năm và nhận được nhiều đánh giá tốt hiện nay. Ra đời vào năm 2013, đến nay trong quá trình hoạt động của mình Chánh Nghĩa đã ghi lại được rất nhiều dấu ấn cho khách hàng. Trong một số dự án thì đây cũng là đơn vị đối tác BGROUP tin tưởng và lựa chọn cùng đồng hành mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng.  

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Chánh Nghĩa với những giá trị riêng của mình đã hỗ trợ rất nhiều cho BGROUP trong quá trình thực hiện các dự án. Từ đó, mang lại những giá trị thiết thực, giúp công trình bền vững theo thời gian và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư dự án. 

Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC Corp)

Trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, dân cư, đô thị và hạ tầng giao thông thì Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC Corp) không còn là cái tên la. Được thành lập từ những năm 1976, trải qua 45 năm hoạt động, công ty đã trở thành cái tên “lão làng” và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của nhiều nhà đầu tư,đối tác hiện nay. Ngoài ra,  Becamex còn liên kết trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại, bất động sản,… 

Nhờ vậy, mà Becamex đã trở thành đối tác của BGROUP nhận được sự tin cậy, và ngược lại BGROUP cũng nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía Becamex. Chính vì sự tin tưởng này mà Becamex đã giao phần kết cấu  – kiến trúc công trình Becamex sunrise và phần thi công kết cấu – kiến trúc dự án nhà ở an sinh xã hội  Becamex Visip I.

Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC Corp) là đối tác lớn của BGROUP

Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Hiệp Anh Khoa

Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Hiệp Anh Khoa hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kết cấu công trình, giám sát công trình, thi công xây dựng giao thông,… là một trong những đối tác của BGROUP thực hiện nhiều dự án khác nhau. Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Hiệp Anh Khoa tiền thân là đội xây dựng Ngô Văn Hiệp được rất nhiều người tin tưởng. Sau một thời gian nỗ lực đã tạo nên quy mô hoạt động rộng lớn, đáp ứng nhu cầu xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận. 

Trong quá trình hợp tác, BGROUP và Hiệp Anh Khoa đã tạo nên những công trình xây dựng chất lượng, đảm bảo tiến độ đã đặt ra từ đầu. Cùng với đó là đưa ra những kế hoạch thực hiện thi công hiệu quả, an toàn nhất.

Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Hiệp Anh Khoa đã tham gia nhiều dự án cùng BGROUP

Qua những thông tin về các đối tác của BGROUP trong bài viết trên, mong rằng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về quy mô, tình hình hợp tác của các đơn vị với BGROUP trong quá trình thực hiện các dự án. Từ đó, có được cái nhìn chính xác về chất lượng và sự uy tín của BGROUP trong quá trình hoạt động và chọn ra dịch vụ phù hợp. 

Exit mobile version